Các quy định về chế độ bảo hành

I.      Bảo hành:

 1. a)Quy định bảo hành:
 1. Sản phẩm, thiết bị, linh kiện . . . do Cân điện tử Cát Vượng cung cấp, được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng (bình sạc bảo hành 03 tháng). Công ty Cát Vượng còn có thể tăng thời hạn bảo hành tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng.
 2. Sản phẩm phải có phiếu bảo hành hoặc phiếu giao hàng.
 3. Không được cân quá tải định mức cho phép của cân.
 4. Khách hàng không tự ý mở sản phẩm ra sửa chữa.
 5. Cung cấp vĩnh viễn, miễn phí 01 phần mềm điều khiển cho bên mua ( lưu CD hoặc USB)
  Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra hư hỏng do lỗi thiết kế hoặc lỗi kỹ thuật của thiết bị, thì Cát Vượng có trách nhiệm bảo hành sửa chữa, thay thế miễn phí cho Khách hàng.
 1. b)Yếu tố  không được bảo hành:  
 1. Các thiết bị của khách hàng có sẵn, chỉ bảo hành thiết bị do cân điện tử  Cát Vượng cung cấp.
 2. Sử dụng điện áp, adaptor, …. Không đúng quy định của sản phẩm hoặc nhà sản xuất.
 3. Các sản phẩm, thiết bị, linh kiện: bị chập, cháy, nổ, va đập, rơi rớt … không phải do lỗi của nhà sản xuất.
 4. Sự cố về thiên tai, điều kiện về môi trường làm việc, con người : sét đánh, ngập lụt, môi trường có tính ăn mòn, ….
 5. Sản phẩm tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn, các loại chất lỏng, môi trường ẩm ướt (trừ cân thủy sản)
 6. Bình ắc quy bị biến dạng (BH 3 tháng).
 7. Tự ý sửa chữa, thay đổi kết cấu sản phẩm mà không có sự đồng ý từ phía cân điện tử  Cát Vượng.
 8. Không bảo hành phần mềm trong trường hợp do lỗi của người thao tác hoặc do ảnh hưởng từ các thiết  bị mà Khách hàng tự trang bị gây ra lỗi cho chương trình phần mềm hoặc các sự cố do virus máy tính.

Đối với Cân xe tải, cân bàn công nghiệp, các loại máy móc công nghiệp …. bảo hành tại nơi lắp đặt của Khách hàng.

Các công ty tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven của Tp.Hồ Chí Minh (không quá 70km) sẽ được bảo hành cho tất cả các sản phẩm mua tại Cát Vượng tận nơi. Những khách hàng ở xa có thể gửi cân sửa về địa chỉ công ty Cân Điện Tử Cát Vượng : 187 Đường số 5, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

II. Sữa chữa:

Trường hợp sản phẩm mua ở Cát Vượng, đã hết hạn bảo hành hoặc các sản phẩm không nằm trong quy định bảo hành. Cân điện tử Cát Vượng sẽ đảm bảo việc sửa chữa cho khách hàng: thông báo lỗi cần sữa chữa, chi phí sữa chữa cho khách hàng. Thời gian sửa chữa còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của thiết bị và linh kiện phù hợp với sản phẩm sẵn có tại công ty.

Công ty TNHH Cát Vượng sửa chữa tất cả các thiết bị cân điện tử và các sản phẩm đi kèm. Chúng tôi nhận hợp đồng bảo hành – bảo trì tất cả các thiết bị cân của Khách Hàng tận nơi sử dụng với giá ưu đãi.

III. Hậu mãi:

Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật khi mua cân, hướng dẫn sử dụng, bảo quản, hiệu chuẩn cân.

Trong các tường hợp đặc biệt, nhằm đảm bảo sự liên tục của quá trình sản xuất cho quý khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị dự phòng, đồng thời với việc sữa chữa – bảo hành các thiết bị nhằm đưa hệ thống vận hành của khách hàng sớm đi vào ổn định.

Đối với những khách hàng thân thiết, khi mua cân hoặc sửa chữa tại Cát Vượng sẽ được giảm giá với mức ưu đãi.

IV.  Kiểm định:

Cân điện tử Cát Vượng có thể phối hợp cùng các Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường 1-2-3, các chi cục tiêu chuẩn đo lường tất cả các tỉnh thành Việt Nam để hiệu chuẩn và kiểm định cân (xem các trang liên kết trên Web). Ngay sau khi bàn giao, sản phẩm – thiết bị sẽ được dán tem kiểm định để khách hàng đưa vào sử dụng. Sau 10 ngày Cty Cát Vượng sẽ giao lại giấy chứng nhận kiểm định cho Khách hàng.